Loading...

news and updates

หนังสือแนะนำ     Date added: 08/20/2010
 
 
รายชื่อหนังสือที่ปาริสุทธิ์แนะนำว่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพ หากท่านสนใจสามารถหาซื้อได้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป
 
 
ดูรายละเอียด
 
น้ำมันมะพร้าวธรรมชาติ : มหัศจรรย์ธรรมชาติบำบัด
เขียนโดย ดร.บรูซ ไฟฟ์
แปลโดย ศศิประจำภา วิจะแลนที / เรียบเรียงโดย พญ.ดวงกมล ประดิษฐ์ด้วง

 
การ รักษาทางวิทยาศาสตร์แบบแผนใหม่นี้ ได้เปิดเผยความลับของพลังการเยียวยารักษาอย่างมหัศจรรย์ของน้ำมันมะพร้าว ธรรมชาติ และขณะนี้ น้ำมันมะพร้าวได้ถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมในการผลิตยา ผลิตภัณฑ์นมสำหรับทารก อาหารเสริมของนักกีฬา และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับฟิตเนส ถูกจัดให้รวมอยู่ในยาบำบัดผู้ป่วยในโรงพยาบาล และแม้กระทั่งการช่วยเรื่องการลดน้ำหนัก

 
 
ดูรายละเอียด
 
ต้านโรคด้วยอาหารการกิน
ทวีทอง หงษ์วิวัฒน์
 
ให้ ความรู้เกี่ยวกับอาหารเพื่อสุขภาพที่สามารถต้านโรคต่างๆ ได้ โดยผู้เขียนได้นำเอาประสบการณ์ที่ตัวเองเคยป่วยเองโดยตรงมาถ่ายทอดให้ผู้ อ่านได้รับรู้ไว้ภายในเล่มให้คุณผู้อ่านได้รับรู้ถึงประโยชน์และคุณค่าของ อาหารต่างๆ ช่วยให้คุณได้รู้จักป้องกัน และระมัดระวังในการเลือกกินอาหารมากขึ้น สำหรับผู้ที่รักสุขภาพทุกท่านไม่ควรพลาดหนังสือเล่มนี้

 
 

ดูรายละเอียด

 
ใครไม่ป่วยยกมือขึ้น เล่ม ๒
วีระชัย วาสิกดิลก

 
ตอนสุขที่แท้จริงใครว่าความสุขหายาก ช่วงปลายปีอย่างนี้มาหาความสุขกับการมีสุขภาพดีกันดีกว่า คุณ จะได้พบกับ สุดยอดเคล็ดลับของการสร้าง"ยา"ที่ดีที่สุด ราคาไม่แพงเลย นั่นคือยาที่สร้างขึ้นมาจากร่างกายที่สมดุล แต่จะมีวิธีการสร้างและเพิ่มพูนมากขึ้นๆ อย่างไรนั้น เนื้อหาอัยวิเศษสุดในเล่มจะช่วยคุณได้เป็นอย่างดี

 
 

ดูรายละเอียด

 
ใครไม่ป่วยยกมือขึ้น
วีระชัย วาสิกดิลก
 
นี่ คือหนังสือ ที่จะทำให้คุณห่างไกลจากสารพัดโรคร้าย พร้อมพิสูจน์ให้คุณทราบว่า "หมอที่ดที่สุด คือตัวคุณเอง" กับเรื่องง่ายๆที่สามารถเริ่มได้ทันทีด้วยตัวเอง เริ่มจากการรู้จักร่างกายตัวเอง รู้จักพฤติกรรมของตนเอง เก็บเกี่ยวประสบการณ์จากสิ่งรอบตัว เรียนรู้และรับฟังสัญญาณเตือนจากร่างกาย พร้อมทั้งรู้จักวิธีการใช้โภชนาการ และดำรงชีวิตให้ถูกต้องตามหลักของธรรมชาติ เพื่อให้ร่างกายสามารถสร้างภูมิคุ้มกันขึ้นเอง
 
 
ดูรายละเอียด
 
ธรรมชาติช่วยชีวิต
ดร.ทอม อู๋
 
คุณ หมอ ทอม อู๋ หรือ Dr. Tom Wu นายแพทย์ชาวไต้หวัน ที่เป็นโรคมะเร็งปอดตั้งแต่อายุ 30 กว่าปี แต่ในขณะนี้ท่านอายุ 70 ปีแล้ว ก็ยังมีสุขภาพแข็งแรง ด้วยการกินอย่างถูกสุขลักษณะตามตำราอย่างที่คิดค้นขึ้น จากการต้องรักษาตนเอง จนประสบความสำเร็จอย่างแพร่หลายไปทั่วโลก ขนาดที่ท่านผู้นำประเทศ บุคคลสำคัญหลายท่าน ได้เชิญคุณหมอทอมอู๋ ไปเป็นผู้กำหนดอาหาร เพื่อรักษาอาการป่วยไข้

 
 

ดูรายละเอียด

 
น้ำมันมะพร้าวรักษาโรค
นพ.บรรจบ ชุณหสวัสดิกุล / ดร.ณรงค์ โฉมเฉลา
 
ใน เล่มกล่าวถึง การลดน้ำหนักด้วยน้ำมันมะพร้าว และน้ำมันมะพร้าวสามารถป้องกันและรักษาโรคต่างๆเช่น หัวใจ มะเร็ง เบาหวาน ตับ ลำไส้อักเสบเรื้อรัง ทำให้กระดูกแข็งแรง ผิวเนียนนุ่ม เส้นผมเงางาม รวมทั้งประสบการณ์จริงของผู้ใช้น้ำมันมะพร้าว

Cart is empty